เล่าข่าว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อค้นหาผู้อำนวยการด้านเทคนิคต่อ

เล่าข่าว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อค้นหาผู้อำนวยการด้านเทคนิคต่อ

UFABET369

เล่าข่าว การซื้อกิจการของ Harry Maguire จาก Leicester ในการถ่ายโอนของ Manchester United ถือเป็นข้อตกลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในพรีเมียร์ลีก  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะหันมาให้ความสนใจกับการแต่งตั้งผู้อำนวยการด้านเทคนิคในขณะนี้ธุรกิจการโอนหน้าต่างช่วงฤดูร้อนของพวกเขาเสร็จสมบูรณ์

ความตั้งใจแรกของ United คือการนัดพบต่อผู้สืบทอดของ Jose Mourinho เมื่อผู้จัดการได้รับการยืนยัน  แต่สำหรับหน้าต่างนี้เจ้านาย Ole Gunnar Solskjaer ดำเนินการภายในโครงสร้างการสรรหาที่มีอยู่

สโมสรใช้เงิน 140 ล้านปอนด์สำหรับการเซ็นสัญญาของผู้พิทักษ์แฮร์รี่แมกไกวร์และแอรอนวันบิสกะและDaniel Jamesฝ่ายซ้าย  เมื่อ Solskjaer ได้รับงานอย่างถาวรในวันที่ 28 มีนาคมคนวงในของสโมสรกล่าวว่าบทบาทจะเต็มไปด้วยการเริ่มต้นของฤดูกาล

อดีตผู้เล่น Darren Fletcher และ Rio Ferdinand ได้พูดคุยกับรองประธานบริหาร Ed Woodward เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน  แม้ว่าจะเป็นที่เข้าใจกันว่าไม่มีการติดต่อแบบตัวต่อตัวต่อไปวูดวาร์ดได้แจ้งให้ทั้งคู่ทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงช่วงเวลาสำหรับการนัดหมายไม่มีการเสนอและคิดว่าบทบาทจะไม่เกี่ยวข้องกับการเจรจาหรือลงนามในเป้าหมายการโอน

ในการแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโซลสจาเย่อร์เล่นคำถามเกี่ยวกับความไม่พอใจใด ๆ ที่เกิดจากการขาดการเซ็นสัญญามากขึ้นตอบว่ามี ความรู้สึกโล่งอก หน้าต่างการถ่ายโอนถูกปิด

นั่นไม่ใช่ความรู้สึกภายในสโมสรและความรู้สึกกับแฟน ๆ ที่ฉันได้พบตื่นเต้นกับสิ่งที่เรามี นอร์เวย์กล่าวซึ่งด้านข้างเปิดแคมเปญพรีเมียร์ลีกของพวกเขาที่บ้านกับเชลซีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16:30 BST เริ่มเล่น

จะมีแฟน ๆ ที่ต้องการเซ็นสัญญากับผู้เล่นอยู่เสมอ – นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่ที่นี่ผู้เล่นมาที่นี่แล้วและได้รับความไว้วางใจและเราเชื่อมั่นในพวกเขา

UFABET 369

UFABET369

freebies4ya.com